Cà phê của RiV Coffee cam kết đạt chỉ tiêu chất lượng đã công bố

Cà phê của RiV Coffee cam kết đạt chỉ tiêu chất lượng đã công bố

Cà phê của RiV Coffee cam kết đạt chỉ tiêu chất lượng đã công bố

RiV Coffee là một thương hiệu được vận hành bởi những người trẻ. Chúng tôi không xem cà phê đơn thuần chỉ là hàng hóa, vì chúng tôi có đam mê và tình cảm dành cho loại hạt này. Vì vậy, mục tiêu chính của RiV là làm ra những sản phẩm cà phê có giá trị đúng nhất mà nó phải có.

Trong quá trình này, chúng tôi tích lũy cho mình những kiến thức về vùng nguyên liệu, các chỉ tiêu đánh giá chất lượng cà phê nhân như hạt sàng, độ ẩm, tỷ lệ hạt lỗi, dị vật…. Mọi nỗ lực học tập và cải thiện trên để đảm bảo rằng, những chỉ tiêu chất lượng trên đều không phải chỉ là lời nói, nhưng phải là thực tiễn và được cảm nhận bởi các khách hàng qua các sản phẩm họ nhận được.

Chúng tôi minh bạch với khách hàng về vùng nguyên liệu và các chỉ tiêu chất lượng.

Vùng nguyên liệu

Với mỗi sản phẩm cà phê hạt rang và cà phê nhân, RiV Coffee minh bạch với khách hàng về nguồn gốc của sản phẩm và các chỉ tiêu chất lượng đối với cà phê hạt rang và cà phê nhân.

Về nguồn gốc sản phẩm, nghĩa là vùng nguyên liệu của cà phê. Qua đó, chúng tôi cũng muốn chia sẻ với quý khách hàng niềm đam mê về cà phê của mỗi vùng nguyên liệu khác nhau tại Việt Nam. Những vùng nguyên liệu mà chúng tôi lựa chọn hiện tại cho dòng sản phẩm cà phê Robusta và Culi robusta là Dak Nông, Dak Mil. Đối với cà phê Arabia chế biến ướt, chúng tôi đang lựa chọn vùng nguyên liệu là Cầu Đất và Măng Lin, Đà Lạt, Lâm Đồng. Dòng cà phê Arabica chế biến khô được tuyển chọn tại Lâm Đồng.

Các chỉ tiêu chất lượng

Về các chỉ tiêu chất lượng đối với cà phê nhân và cà phê hạt rang, chúng tôi minh bạch và cam kết với khách hàng về tỷ lệ hạt trên sàng, độ ẩm, tỷ lệ hạt lỗi và tỷ lệ dị vật được công bố đối với cà phê nhân và cà phê hạt rang. Các dòng sản phẩm cà phê hạt rang và cà phê nhân đều trên sàng 16-18. Để đảm bảo tính ổn định của sản phẩm, chúng tôi không dùng các hạt cà phê dưới sàng 16, do khả năng cà phê lẫn các hạt non rất cao, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng của ly cà phê của quý khách.

Độ ẩm của các loại cà phê nhân của RiV thường được duy trì ở mức 11.5%-12.5% đối với các dòng cà phê chế biến ướt và 12.5%-14.5% đối với các dòng cà phê chế biến khô. Mức độ chính xác sẽ tùy thuộc vào thời điểm khác nhau trong năm.

Tỷ lệ dị vật <1% và tỷ lệ hạt lỗi <1%.

Riêng đối với dòng cà phê hạt rang cherry, hay còn gọi là cà phê mít, thì chúng tôi sử dụng dưới sàng 16-18. Do điều kiện khách quan về giống, cách canh tác và sơ chế đối với loại cà phê cherry này.

Cà phê cherry của the RiV Coffee

RiV Coffee hy vọng có thể là người san sẻ niềm đam mê cà phê với các bạn, người đồng hành trong công việc kinh doanh cà phê của quý khách.

Cà phê hạt rang có tỷ lệ đồng màu cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares